5 Loại Ống Hút Không Nhựa Hoàn Hảo Cho Trẻ Em

Ống Hút Không Nhựa Cho Trẻ Em

Bạn có biết rằng người Mỹ sử dụng tới 500 triệu ống hút nhựa mỗi ngày? Đó là lượng ống hút đủ để quấn quanh trái đất 2,5 lần. Và hầu hết các ống hút nhựa đều không thể tái chế, không thể phân hủy sinh học, và cuối cùng sẽ trôi vào đại dương của chúng ta, gây ô nhiễm nước và gây hại cho sinh vật biển.

Tin tốt là mọi người đang nhận thức được tác động tiêu cực của nhựa sử dụng một lần đối với đại dương và môi trường của chúng ta, và ngày càng có nhiều phong trào muốn thay đổi. Nhiều thành phố trên khắp Hoa Kỳ đã cấm hoàn toàn ống hút nhựa, bao gồm:

– Seattle và Edmonds ở Washington

– Alameda, Carmel, San Luis Obispo, Davis, Malibu, Bãi biển Manhattan, Oakland, Richmond và Berkeley ở California

– Bãi biển Monmoth ở New Jersey

– Bãi biển Miami và Fort Myers ở Florida

– Thành phố New York, Hawaii và California đều có luật cấm ống hút đang chờ xử lý.

5 Loại Ống Hút Không Nhựa Hoàn Hảo Cho Trẻ Em

5 Loại Ống Hút Không Nhựa Hoàn Hảo Cho Trẻ Em

Các tổ chức khác cũng đã tham gia, chẳng hạn như Bon Appétit, một công ty dịch vụ thực phẩm lớn gần đây đã thông báo rằng họ sẽ loại bỏ ống hút nhựa trong tất cả 1.000 quán cà phê của mình trên 33 tiểu bang, bao gồm các địa điểm như AT&T Park, quê hương của San Francisco Giants, Viện Nghệ thuật Chicago, Bảo tàng Getty, Cao đẳng Vassar, Đại học Washington ở St. Louis, và Đại học Portland ở Oregon…

Ngoài chính sách cấm ống hút nhựa rộng rãi hơn, nhiều nhà hàng và tổ chức dịch vụ ăn uống đang ban hành chính sách ống hút theo yêu cầu, đây là một bước khởi đầu.

Một cách dễ dàng để chống lại vấn đề ngày càng tăng này là thay đổi thói quen của chính bạn và sử dụng một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường. Lựa chọn ống hút tái sử dụng là một cách tuyệt vời để bảo vệ môi trường. Có nhiều lựa chọn an toàn, có thể tái sử dụng cho mọi loại đồ uống từ cốc sữa của con bạn đến cà phê đá hoặc trà sữa.

Dưới đây là danh sách một số lựa chọn có thể tái sử dụng tuyệt vời để có thể mang theo trong túi xách và đưa vào gia đình bạn cho các bé dùng, đó là một khoản đầu tư nhỏ nhưng tạo ra sự khác biệt lớn, và nó dạy con bạn cách trở thành người quản lý hành tinh.

Ống hút cỏ

Ống hút cỏ bàng được làm từ cọng cỏ bàng, là ống hút 100% tự nhiên không chứa bất kì chất bảo quản nào, và hoàn toàn có thể ống hút nhựa với các ưu điểm ưu việt của mình, đặc biệt hơn ống hút cỏ có thể tự hủy trong môi trường đất chỉ trong 20-30 ngày, giúp bảo vệ môi trường.

Ống Hút Thiên Nhiên Từ Cỏ Bàng -2

Ống hút bằng thép không gỉ

Ống hút bằng thép không gỉ được chế tạo với đầu cong silicone an toàn, cấp cho thực phẩm, giúp việc uống rượu trở nên thú vị và làm sạch dễ dàng, vì đầu ống silicone có thể tháo rời. Bộ bốn ống hút cũng đi kèm với một bàn chải làm sạch hữu ích. Ngoài những thứ này hoạt động tốt cho cả gia đình, tôi thích chúng rất nhiều màu sắc và vui nhộn!

Ống hút thu gọn

Ống hút có thể thu gọn rất tiện lợi, thời trang và thú vị. Một phần thân được lót bằng thép không gỉ, phân đoạn có thể gấp lại (giống như cột lều) với kích thước bằng một chiếc chìa khóa xe hơi và vừa vặn với chiếc hộp nhỏ được làm từ 100% nhựa cứng tái chế. Hộp đựng tiện dụng làm cho nó trở nên tuyệt vời khi di chuyển. Và làm sạch nó thật thú vị (một cái vắt dây kéo qua dễ dàng để làm sạch bên trong). Ống hút cũng an toàn cho máy rửa chén.

Có một chút thách thức về chiếc ống hút này, nó không dành cho trẻ nhỏ, nhưng những đứa trẻ 9 tuổi và 12 tuổi rất thích nó. không chỉ cho ống hút mà còn cho sự hấp dẫn mới lạ của nó! Uống từ nó cũng dễ chịu vì nó có một đầu silicone nhỏ.

ống hút kim loại là gì -3

ống hút thu gọn

Ống hút bằng tre

Ống hút bằng tre được đựng trong một chiếc túi 100% cotton ngọt ngào và bao gồm bàn chải làm sạch ống hút. Chúng có thể phân hủy sinh học, được trồng hữu cơ và không chứa mực hoặc thuốc nhuộm. Thực tế là chúng đều từ một loại cây độc nhất có nghĩa là chúng đường kính không đồng đều.

Trải nghiệm uống rượu rất thú vị, vì tre, không giống như thép, không dẫn nhiệt độ, vì vậy ống hút không ảnh hưởng đến nhiệt độ của đồ uống. Chúng mình khi chạm vào và có vẻ như chúng sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

Ống hút thủy tinh

Ống hút thủy tinh rất đẹp và có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Bạn có thể chọn độ dài mà bản thân yêu thích từ 5 -12cm cũng như uốn cong hoặc thẳng. Chiều rộng cũng là một tùy chọn, với bốn lựa chọn: gầy, thường, sinh tố hoặc trà sữa trân châu.

Bạn có thể nhận được thủy tinh trong suốt hoặc có màu, trơn hoặc được tô điểm bằng những nét đáng yêu như thiết kế xoáy, trái tim, hoặc thậm chí là chữ cái đầu được cá nhân hóa. Họ cũng cung cấp dòng sản phẩm “Ống hút thủy tinh vì nguyên nhân”, tặng 33% doanh thu từ ống hút đó cho 24 tổ chức bảo tồn khác nhau mà họ đang hợp tác.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thưởng thức mọi thứ, đồ uống lạnh đến nóng mà không cần sử dụng nhựa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN