Ống Hút Cỏ Ông Giáo - Vì Một Hành Tinh Xanh

Ống hút cỏ thương hiệu Ông Giáo là một sản phẩm tự nhiên, được sản xuất theo quy trình khép kín - bán thủ công nhằm mang đến một sản phẩm thân thiện với môi trường sống, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Ống hút cỏ Ông Giáo được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ Phần TM - DV và SX ECO LIFE.

ECO LIFE được thành lập với mục tiêu cung cấp các giải pháp tiêu dùng Xanh - Sạch - Thân Thiện với môi trường, với sức khỏe người tiêu dùng nhằm tạo ra 1 giải pháp tối ưu cho lối sống hiện đại.

Với sự năng động, đam mê, yêu thích các sản phẩm thiên nhiên, Chúng tôi mong muốn mang đến giá trị tiêu dùng bền vững cho khách hàng của mình.

Cấm Nhựa Ảnh Hưởng Người Khuyết Tật -4

Ống hút cỏ là sự lựa chọn thay thế nhựa hiện nay.

Ống hút cỏ bàng là một loại cỏ gần như là đặc hữu của Việt Nam nên cũng thu hút được những chú ý từ các quốc gia khác, đặc biệt là các quốc gia đã và sắp có kế hoạch sẽ cấm dùng đồ nhựa sử dụng một lần như: Pháp, Mỹ, Canada, Hàn Quốc....và ngay cả Việt Nam cũng có kế hoạch cấm dùng.

xưởng ống hút cỏ Ông Giáo

xưởng ống hút cỏ Ông Giáo

Được sự quan tâm lớn trong và ngoài nước như vậy, nên gần đây nhiều đối tác nước ngoài bắt đầu tìm kiếm đến những công ty xuất khẩu ống hút cỏ tại Việt Nam để nhập khẩu về tiêu thụ tại quốc gia của họ, Ecolife vinh dự là đối tác đạt chuẩn hàng đầu hiện nay tại Việt Nam với công suất đạt hàng triệu ống trong tháng.

Công Ty Xuất Khẩu Ống Hút Cỏ Đạt Chuẩn Tại Việt Nam -1

Thị trưởng TP Higashinari-ku (Nhật Bản) chụp hình cùng lô hàng của Ecolife

Tại Việt Nam các công ty đủ năng lực sản xuất và xuất khẩu một container 20feet ống hút cỏ bàng là một việc không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Ngoài số lượng thuộc hàng “khủng” (một container 20feet rơi vào khoảng 3,2 triệu ống hút), thì đơn vị cung cấp phải có đầy đủ các giấy chứng nhận, kiểm nghiệm,...để đáp ứng nhu cầu của nhà nhập khẩu.

Eco life xuất khẩu ống hút cỏ