Công Ty Xuất Khẩu Ống Hút Cỏ Đạt Chuẩn Tại Việt Nam

Xuất Khẩu Ống Hút Cỏ

Thời gian qua xu thế thay thế ống hút nhựa bằng các loại ống hút thân thiện trở thành 1 điều bắt buộc kkhi mà môi trường ngày càng tệ đi. Trong đó ống hút cỏ bàng nổi lên như là một giải pháp tối ưu vì ống hút được làm từ cỏ bàng có thể sử dụng được thời gian rất lâu mà không bị tan hay làm mất vị của  nước uống dù cho nóng hay lạnh.

xuất khẩu ống hút cỏ container -5

Ống hút cỏ Ông Giáo “check in” tại Mỹ

Cỏ bàng là một loại cỏ gần như là đặc hữu của Việt Nam nên cũng thu hút được những chú ý từ các quốc gia khác, đặc biệt là các quốc gia đã và sắp có kế hoạch sẽ cấm dùng đồ nhựa sử dụng một lần như: Pháp, Mỹ, Canada, Hàn Quốc….và ngay cả Việt Nam cũng có kế hoạch cấm dùng.

Được sự quan tâm lớn trong và ngoài nước như vậy, nên gần đây nhiều đối tác nước ngoài bắt đầu tìm kiếm đến những công ty xuất khẩu ống hút cỏ nguyên container tại Việt Nam để nhập khẩu về tiêu thụ tại quốc gia của họ.

xuất khẩu ống hút cỏ container -2

Nhà hàng ZEN tại pháp nhập khẩu ống hút cỏ của Ecolife

Tại Việt Nam các công ty đủ năng lực sản xuất và xuất khẩu một container 20feet ống hút cỏ bàng là một việc không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Ngoài số lượng thuộc hàng “khủng” (một container 20feet rơi vào khoảng 3,2 triệu ống hút), thì đơn vị cung cấp phải có đầy đủ các giấy chứng nhận, kiểm nghiệm,…để đáp ứng nhu cầu của nhà nhập khẩu.

ecolife xuất khẩu ống hút

Một số quốc gia có đối tác của Ecolife

Việc sản xuất ống hút làm từ cỏ bàng hiện nay chủ yếu là làm thủ công và phụ thuộc nhiều vào năng suất của công nhân. Do vậy, để sản xuất được số lượng lớn, lâu dài, đủ chuẩn,…thì Ecoife ngoài việc tổ chức xây dựng nhà xưởng bài bản, chúng tôi cũng chuẩn hoá quy trình sản xuất, tổ chức đào tạo, hướng dẫn công nhân trong việc sản xuất. Chính vì được tổ chức sản xuất tập trung theo quy trình mà Ecolife hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe mà nhà nhập khẩu đưa ra. Đồng thời cũng kiểm soát được năng suất để từ đó đảm bảo cho việc giao hàng đúng tiến độ.

xuất khẩu ống hút cỏ container -1

Ecolife làm việc với đối tác singapore

Nếu thực sự bạn đang tìm công ty xuất khẩu ống hút cỏ nguyên container, thì bạn cần lưu ý tìm đến các đối tác có các tiêu chuẩn sau:

⁃ Đầu tiên: đơn vị cung cấp phải là doanh nghiệp

⁃ Thứ hai: doanh nghiệp phải có xưởng sản xuất, nhầm hạn chế mua qua đối tác trung gian hay một số đơn vị chỉ làm thương mại và hàng hoá hoàn toàn gia công bên ngoài

⁃ Thứ ba: hàng hoá phải được công bố chất lượng sản phẩm & có các kiểm nghiệm theo yêu cầu

⁃ Thứ tư: ống hút cỏ bàng có thương hiệu và được nhiều tổ chức, doanh nghiệp tin dùng

⁃ Thứ năm: chuẩn hoá được quy cách đóng hàng xuất khẩu

⁃ Thứ sáu: đảm bảo giao hàng đúng cam kết.

Công Ty Xuất Khẩu Ống Hút Cỏ Đạt Chuẩn Tại Việt Nam -1

Thị trưởng TP Higashinari-ku (Nhật Bản) chụp hình cùng lô hàng của Ecolife

 Ecolife, chúng tôi tự hào là đơn vị đáp ứng tất cả các yêu cầu nhằm xuất khẩu ống hút cỏ nêu trên. Với tầm nhìn trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất và phân phối ống hút làm từ cỏ bàng không chỉ cho Việt Nam mà còn mong muốn mang sản phẩm Ông Giáo đi khắp thế giới, những nhà sáng lập Ecolife không ngừng nghiên cứu, học hỏi, cải thiện với mục tiêu mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao nhất với giá hợp lý nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất đáp ứng cho các đơn hàng xuất khẩu bằng container!

xuất khẩu ống hút cỏ container -0

Chuẩn đóng container 20feet tại Công ty Ecolife

BÀI VIẾT LIÊN QUAN